ดูหนังออนไลน์ Death on the Nile

ดูหนังออนไลน์ Death on the Nile ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ เธอยิงเขาที่ขาของเขาด้วยปืนพกแต่ก็พังทันทีด้วยความสำนึกผิดและเตะปืนพกออกไป

ดูหนังออนไลน์ เธอถูกพาไปที่กระท่อมของเธอโดยอีกสองคนที่อยู่ตรงนั้น Fanthorp และ Cornelia ไม่นานไซม่อนถูกนำตัวไปที่ห้องโดยสารของดร.เบสเนอร์เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของเขา แฟนธอร์ปมองหาปืนพกของจ็ากเกอลีนแต่รายงานว่ามันหายไปแล้ว เช้าวันรุ่งขึ้น พบลินเน็ตเสียชีวิต ถูกยิงที่ศีรษะ ขณะที่ไข่มุกล้ำค่าของเธอหายไป เรื่องนี้ทำรายได้ไป 137.3 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการผลิต 90 ล้านดอลลาร์ เป็นเรื่องดีที่สคริปต์บอกเราเรื่องนี้เพราะไม่มีหลักฐานของแรงดึงดูดทางเพศหรือความหลงใหลในหน้าจอ ปัวโรต์ส่งไพ่มาที่นี่ เต็มไปด้วยความรู้สึกผิด และเธอก็ตอบกลับด้วยความรังเกียจ สุนทรพจน์ทั้งสองของพวกเขาตรงจากสงครามที่ตื่นขึ้นในปัจจุบันและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความลึกลับในการฆาตกรรมของอกาธาคริสตี้ นักสืบชาวเบลเยียม เฮอร์คิวลี ปัวโรต์ พักผ่อนบนเรือล่องแม่น้ำในอียิปต์ของอียิปต์ กลายเป็นการค้นหาฆาตกรที่น่าสยดสยอง หลังจากคู่ฮันนีมูนของคู่รักสมบูรณ์แบบถูกตัดออกไปอย่างน่าอนาถ สร้างขึ้นในปี 1921 เธอเป็นหนึ่งในเรือกลไฟในแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในกองเรือ Nile ของ Thomas Cook เรือกลไฟใช้เวลาช่วงหลังของศตวรรษที่ 20 ถูกจัดวางและอยู่ในสภาพที่ทรุดโทรม จนกระทั่งเจ้าของชาวฝรั่งเศสรายใหม่ซื้อเธอในปี 2000 และคืนเรือให้เธอรับราชการในปี 2544 ดูหนัง hd

หลุยส์ถูกพบตัวด้วยเงิน ดังนั้นปัวโรต์จึงสงสัยว่าเธอเห็นการฆาตกรรมของลินเนต์และแบล็กเมล์ฆาตกร เขาเห็นโครงร่างของพยานที่เป็นไปได้ในเลือดโปรยปราย ขณะสอบปากคำ Bouc กับ Simon ปัวโรต์สรุปได้ว่า Bouc พบว่า Linnet ตายและขโมยสร้อยคอของเธอไปเพื่อขออิสรภาพทางการเงินจากแม่ของเขา แต่ตื่นตระหนกจึงเก็บมันไว้ในข้าวของของ Euphemia บูคเห็นการฆาตกรรมของหลุยส์ แต่ก่อนที่จะเปิดเผยตัวฆาตกร เขาถูกยิงเสียชีวิต ปัวโรต์ไล่ล่าฆาตกร แต่พบเพียงปืนที่ถูกทิ้งร้าง Bouc เป็นบุคคลที่สามที่ถูกสังหารแทน Salome Otterbourne ทนายความของลินเนท แอนดรูว์ เป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอด้วย และนางแวน ชุยเลอร์และนางสาวบาวเวอร์เป็นคู่รักเลสเบี้ยน ผู้ต้องสงสัยทั้งหมดเป็นเพื่อนของคู่สมรสที่เชิญพวกเขามาร่วมงานฮันนีมูนของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ความคิดเห็นร่วมสมัยของหนังสือเล่มนี้เป็นแง่บวกเป็นหลัก บทวิจารณ์สั้น ๆ ของ Times Literary Supplement

ดูหนังออนไลน์ สรุปโดยกล่าวว่า “ตามปกติแล้ว Hercule Poirot ขุดหาความจริงที่ไม่คาดฝันว่าจะไม่ยุติธรรมสำหรับผู้วิจารณ์ที่จะพูดเป็นนัย” หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วยนักสืบชาวเบลเยียม Hercule Poirot การดำเนินการเกิดขึ้นในอียิปต์ ส่วนใหญ่ในแม่น้ำไนล์ นวนิยายเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องสั้นก่อนหน้าของคริสตี้ในชื่อเดียวกัน ซึ่งมีปาร์กเกอร์ ไพน์เป็นนักสืบ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา Death on the Nile ออกฉายควบคู่ไปกับ Marry Me และ Blacklight และคาดว่าจะทำรายได้รวม 11–17 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,280 โรงในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 12.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรกเปิดตัว โดยทำรายได้อันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ Bouc มาแทนที่ตัวละครของ Tim Allerton และเขาได้ร่วมกับ Euphemia แม่ของเขา ปัจจุบัน Salome Otterbourne เป็นนักร้องแจ๊สและไม่เมาแล้ว ในขณะที่ Rosalie เป็นหลานสาวของเธอที่เธอรับเลี้ยงไว้

เขาอยู่ที่นั่นเพื่อยืนกรานให้ Bouc เพื่อนเก่าผู้มีเสน่ห์ของเขา (ทอม เบตแมน กลับมารับบท “Orient Express” ของเขา) ซึ่ง Euphemia มารดาจิตรกรผู้มั่งคั่งได้มาร่วมการผจญภัยครั้งนี้ นอกจากนี้ บนเรือ SS Karnak ยังมีทนายความ/ลูกพี่ลูกน้องของ Linnet Katchadourian ; อดีตคู่หมั้นของเธอ ; แม่บ้านส่วนตัวของเธอ ; และแม่ทูนหัวของเธอกับพยาบาลที่เดินทาง พวกเขาเล่นโดยคู่หูตลกที่รู้จักกันมานานของ Jennifer Saunders และ Dawn French และคุณอยากเห็นสิ่งที่พวกเขาจะทำอย่างไรกับเนื้อหานี้หากทิ้งไว้ในอุปกรณ์ของตนเอง วิสัยทัศน์ที่บิดเบี้ยวของ Branagh เกี่ยวกับภาพยนตร์เหล่านี้เป็นคำสาปที่น่าสยดสยองและเน่าเสียทำให้ “Death on the Nile” ไม่มีที่สิ้นสุด “Knives Out” ของอเมริกาซึ่งมีภาคต่อของ Netflix ในปีนี้ เป็นซีรีย์ลึกลับของอังกฤษที่ดีกว่าในทุกวันนี้ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นส่วนที่ไม่ถูกต้องสำหรับเขาเมื่อห้าปีก่อน Finney และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง David Suchet บุกตลาด Poirot ในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ตลอดช่วงทศวรรษ 1970, 80 และ 90 หนัง hd

ก่อนจะเปิดเผยว่าเป็นใคร เธอถูกยิงเสียชีวิตจากนอกห้องโดยสาร คืนต่อมาในเลานจ์ของเรือกลไฟ จ็ากเกอลีนแสดงความขมขื่นต่อไซม่อน ชายคนหนึ่งขึ้นเรือแล้วหย่อนผ้าพันคอที่เปียกน้ำซึ่งพันปืนไว้บนดาดฟ้า ขณะที่เขาตะโกน และคนอื่นๆ บนเรือก็มาดู หลังจาก “Murder on the Orient express” ที่เราสนุกกันอย่างทั่วถึง เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น “Death on the Nile” เวอร์ชัน Kenneth Branagh ไม่อยากแจกอะไร แต่มันมีจุดหักมุมและจุดเปลี่ยนที่ดีที่เบี่ยงเบนไปจากเรื่องเดิมเล็กน้อย เราชอบโครงเรื่องเพิ่มเติมที่แสดงปัวโรต์ก่อนที่เขาจะเป็นนักสืบและแนะนำแคทเธอรีนถึงความรักดั้งเดิมในชีวิตของเขา ภาษาอังกฤษงบประมาณ 90 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 137.3 ล้านดอลลาร์Death on the Nile เป็นภาพยนตร์ลึกลับปี 2022 ที่กำกับโดย Kenneth Branagh จากบทภาพยนตร์โดย Michael Green จากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1937 โดย Agatha Christie อำนวยการสร้างโดย Branagh, Ridley Scott, Judy Hofflund และ Kevin J. Walsh บรานาห์และเบต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *