ดูหนังออนไลน์ Edge of War ดูหนังใหม่ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Edge of War ดูหนังใหม่ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับชโวคอว์สร้างความตึงเครียดในฉากที่บรรยายถึงความพยายามของพอลที่จะสร้างการติดต่อกับเพื่อนเก่าฮิวจ์อีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ พอลต้องการใช้ฮิวจ์เพื่อนัดพบกับแชมเบอร์เลนเพื่อโน้มน้าวนายกรัฐมนตรีอังกฤษว่าข้อตกลงใดๆ กับฮิตเลอร์ไม่คุ้มกับกระดาษที่เขียนขึ้น พอลและฮิวจ์ได้รับความไว้วางใจจากฮิตเลอร์และแชมเบอร์เลนตามลำดับ และฉากสองฉากที่ผู้นำชาวเยอรมันและอังกฤษอธิบายปรัชญาของพวกเขา—การสงบสติอารมณ์ของแชมเบอร์เลนและการดูถูกชาวเยอรมันของฮิตเลอร์—เป็นหนึ่งในฉากที่แข็งแกร่งที่สุดในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตสั้น ๆ เกี่ยวกับปาร์ตี้ในสวนที่มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดในช่วงต้นทศวรรษ 1930 Paul (Jannis Niewöhner) นักศึกษาชาวเยอรมันกำลังดื่มเหล้ามากเกินไปกับเพื่อนนักศึกษาชาวอังกฤษของเขา Hugh และ Lenya แฟนสาวชาวเยอรมัน-ยิว หลังจากความสนุกสนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เดินหน้าต่อไปอีกหกปีสู่การประชุมที่เมืองมิวนิก ดููหนังออนไลน์ฟรี

เมื่อพล็อตเข้มข้นขึ้น ทีมผู้สร้าง — ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Ben Power และกำกับโดย Christian Schwochow — พยายามสร้างความตึงเครียดด้วยการตัดไปมาระหว่างสองแนวการกระทำที่ในที่สุดก็มาบรรจบกันอย่างคาดไม่ถึง พอลและฮิวจ์เชื่อว่าพวกเขาสามารถหยุดแชมเบอร์เลนจากการลงนามในสนธิสัญญาโดยส่งรายงานการประชุมลับในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2480 ซึ่งฮิตเลอร์ได้เปิดเผยแผนการสงครามทั้งหมดของเขา พวกเขาเสี่ยงชีวิตและอาชีพเพื่อนำเอกสารไปไว้ในมือของแชมเบอร์เลน ซึ่งปฏิเสธเนื้อหาในทันทีและเรียกร้องให้ทำลาย การพยายามหลีกเลี่ยงการสนทนากับพวกเขา การยึดมันโดยใช้กำลังเป็นวิธีเดียวที่ฮิตเลอร์รู้ ด้วยความไม่รู้ของเขา เนวิลล์ เชมเบอร์เลนพยายามห้ามไม่ให้ฮิตเลอร์ทำเช่นนั้นโดยพยายามเริ่มการสนทนาผ่านเบนิโต มุสโสลินีเพื่อนของฮิตเลอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ในมิวนิก Legat และ Hartmann ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ เหตุการณ์ย้อนหลังเผยให้เห็นว่าพวกเขาได้พ่ายแพ้ในปี 1932 หลังจากการโต้เถียงด้วยวาจาที่รุนแรงซึ่งเกี่ยวข้องกับการสนับสนุนพรรคนาซีของ Hartmann ในตอนนั้น Legat ตกลงที่จะเข้าครอบครองเอกสาร แต่ไม่สามารถส่งต่อให้ Chamberlain ได้ ด้วยการลงนามในข้อตกลงที่ใกล้เข้ามา Hartmann ยืนยันว่าพวกเขานำเสนอข้อโต้แย้งต่อ Chamberlain ทันทีและโน้มน้าวให้เขาไม่ลงนามในข้อตกลงมิวนิก ด้วยประโยชน์ของการเข้าใจถึงปัญหาย้อนหลัง เรารู้ว่าแผนการของฮิตเลอร์ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น และในไม่ช้าทั้งประเทศเชโกสโลวะเกียก็ถูกลดระดับลงก่อนที่การรุกรานโปแลนด์ในปี 1939 จะเริ่มต้นขึ้นในสงครามโลกครั้งที่สองในยุโรป George MacKay และ Jannis Niewöhner รับบท Hugh Legat และ Paul von Hartman ผู้ทำหน้าที่รองสองคนในฝั่งอังกฤษและเยอรมัน ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ Oxford ในช่วงต้นทศวรรษ 30 กับเลนยา เพื่อนชาวเยอรมันของพวกเขา พวกเขามีความสนิทสนมแบบมาที่คาบาเร่ต์แบบที่ไม่เกี่ยวกับเพศ ก่อนที่ฮิวจ์จะคบหากับพอลเรื่องแฟนเพลงบูชาฮิตเลอร์ของชาวเยอรมัน และเลนยาหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปี 1938 และตอนนี้พอลแอบต่อต้านนาซีอย่างลับๆ โดยวางแผนที่จะแอบซ่อนเอกสารลับของฮิวจ์เพื่อนเก่าที่จะพิสูจน์แผนการของฮิตเลอร์ในการพิชิตและขัดขวางข้อตกลง

เชมเบอร์เลนเขียนจดหมายถึงเบนิโต มุสโสลินีเพื่อพยายามยุติปฏิบัติการทางทหาร ดูเหมือนว่าจะใช้ได้ผลและฮิตเลอร์เห็นด้วย โดยเชิญแชมเบอร์เลนและนายกรัฐมนตรีเอดูอาร์ด ดาลาเดียร์ของฝรั่งเศสมาที่มิวนิกเพื่อเข้าร่วมการประชุม พอลมีการสนทนาส่วนตัวกับแชมเบอร์เลนในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ เขาพยายามเกลี้ยกล่อมนายกรัฐมนตรีอังกฤษว่าฮิตเลอร์เป็นภัยคุกคามต่อทั้งทวีป ข้อเรียกร้องของฮิตเลอร์ในการประชุมสุดยอดสันติภาพจะพิสูจน์ได้เพียงขั้นบันไดในการพิชิตยุโรป ประการแรก แม้ว่าแชมเบอร์เลนพร้อมที่จะยอมรับว่าฮิตเลอร์เป็นภัยคุกคาม เขาไม่เห็นมาตรการตอบโต้โดยตรงใดๆ และไม่ไว้วางใจการต่อต้านของเยอรมนี แม้ว่าจะคลี่คลายไปเป็นเวลาสองชั่วโมง แต่ “มิวนิก” อาจรู้สึกคับแคบอย่างมาก กระสับกระส่ายสำหรับรูปแบบละครที่อาจเข้ากับเนื้อหานี้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น หนัง hd

การทำสงครามกับฮิตเลอร์จะต้องถอนกองกำลังอาณานิคมของอังกฤษและก่อให้เกิดการจลาจลต่อต้านจักรวรรดินิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตราบใดที่แผนขยายของฮิตเลอร์มุ่งเน้นไปที่ยุโรปและมุ่งเป้าไปที่สหภาพโซเวียต รัฐบาลอังกฤษก็พร้อมที่จะเมินเฉย ตัวละครของ Jannis Niewöhner Paul von Hartmann ได้รับแรงบันดาลใจจาก Adam von Trott zu Solz นักการทูตที่แอบเป็นสมาชิกของกลุ่มต่อต้านในเยอรมนี แต่มิวนิกใช้วิธีการที่เห็นอกเห็นใจมากขึ้นกับแชมเบอร์เลน โดยวาดภาพเหมือนของชายผู้สิ้นหวังที่จะปกป้องบ้านอันเป็นที่รักของเขาจากความหายนะของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เป็นการแสดงภาพที่มีพื้นฐานบางอย่างในประวัติศาสตร์ แม้ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปหลงทางอยู่ที่อื่น Hartmann ขึ้นรถไฟของ Hitler ไปมิวนิคซึ่งเขาแชร์ห้องของเขากับเพื่อนสมัยเด็ก Franz Sauer เมื่อพบว่า Sauer กลายเป็นเจ้าหน้าที่ Schutzstaffel ฮาร์ทมันน์ก็ซ่อนเอกสารและปืนไว้ในห้องน้ำ กระนั้น หนังเรื่องนี้ต้องการให้เราเชื่อว่าการปลอบโยนของแชมเบอร์เลนนั้นเป็นวีรกรรม และไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร เขาก็เข้าใจสิ่งต่าง ๆ ซึ่งแทบจะไม่เป็นเช่นนั้นเลย เชมเบอร์เลนที่ใจดี อ่อนไหว และเจ้าเล่ห์ของ Jeremy Irons เป็นความขัดแย้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *