ดูหนังออนไลน์ Seeking a Friend for the End of the World

ดูหนังออนไลน์ Seeking a Friend for the End of the World

ดูหนังออนไลน์ การหาเพื่อนเพื่อจุดจบของโลกทำให้เกิดเคมีที่ไม่คาดคิดระหว่าง Carell และ Knightley

ดูหนังออนไลน์ คือ Penny หญิงสาวที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มของเธอ (Adam Brody, คู่รักในชีวิตจริงของ Scafaria) และรู้สึกท้อแท้กับโอกาสที่จะไม่ได้เจอพ่อแม่ของเธออีกก่อนที่โลกจะล่มสลาย (พวกเขายังอยู่ในอังกฤษ) เพนนีได้รับจดหมายของดอดจ์ทั้งหมดอย่างสะดวกและแสดงจดหมายจากคนรักในโรงเรียนมัธยมของเขา แสดงความเสียใจที่พวกเขาไม่เคยติดต่อกันอีกเลย (“พวกเขาจากไป เธอเป็นคนแรก” คือวิธีที่เขาอธิบายให้เธอฟัง) ดอดจ์เสนอแผน พวกเขาจะเดินทางด้วยกัน อย่างแรกเพื่อให้ดอดจ์สามารถเชื่อมต่อกับอดีตเพลิงของเขา แล้วจากนั้นก็ไปหาเพื่อนของดอดจ์ที่สามารถเข้าถึงเครื่องบินได้ เพนนีจะได้เจอครอบครัวของเธอเป็นครั้งสุดท้าย “Seeking a Friend for the End of the World” ดำเนินเรื่องตามชื่อเรื่องทั้งหมด แก่นแท้ของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยพื้นฐานแล้วเกี่ยวกับดาวเคราะห์ที่กำลังจะชนกับโลก ปล่อยให้ดาวเคราะห์อยู่ในซากปรักหักพัง

นี่คือบทสรุปของทุกเพลงในซาวด์แทร็กอย่างเป็นทางการ Seeking A Friend For The End Of The World เป็นละครดราม่าปี 2012 ที่นำแสดงโดย Keira Knightley และ Steve Carell และนี่คือเพลงทุกเพลงในเพลงประกอบ ดอดจ์เป็นผู้ชายที่เล่นตามกฎแห่งชีวิตมาโดยตลอด ในขณะที่เพนนีเพื่อนบ้านของเขาเป็นผู้หญิงที่เอาแต่ใจซึ่งไม่ยอมรับ จากมุมมองที่ตรงกันข้ามเหล่านี้ ในขั้นต้น ทั้งคู่เลือกที่จะนำทางจุดจบของโลกที่ใกล้จะมาถึงโดยปิดบังตา ดอดจ์ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมกับเพื่อน ๆ ของเขาด้วยพฤติกรรมที่เสี่ยงมากขึ้น ในขณะที่เพนนีจับประเด็นความสัมพันธ์ของเธอกับนักดนตรีที่เอาแต่ใจตัวเอง ดูหนังhd

การที่ทั้งสองคนตกหลุมรักกันนั้นยังน่าเชื่อถือกว่า Keira Knightly ที่มีอาชีพการแสดง อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้คนที่นี่ หรือเริ่มการสนทนาที่ยาวนาน เนื้อเรื่องบางช่วงยังไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้กวนใจฉันมากนัก เพนนีค้นพบจดหมายจากโอลิเวียถึงพ่อแม่ของเธอ ซึ่งเผยให้เห็นที่อยู่ของโอลิเวีย เพนนีและดอดจ์ขับรถไปที่บ้านของโอลิเวีย ดอดจ์เขียนจดหมายถึงโอลิเวียและแสดงความรู้สึกที่มีต่อเพนนี ต่อมาพวกเขาไปที่บ้านของชายที่ดอดจ์สัญญาว่าจะพาเพนนีไปอังกฤษ ผู้ชายคนนั้นกลายเป็นแฟรงค์ พ่อที่เหินห่างของดอดจ์ หลังจากชดใช้ค่าเสียหายกับแฟรงค์ ดอดจ์ก็ส่งเพนนีที่หลับใหลเข้าไปในเครื่องบินของพ่อเขา และกระซิบกับเธอว่าเธอคือรักแท้ในชีวิตของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ดาวเคราะห์น้อยขนาดกว้าง 70 ไมล์กำลังเดินทางไปยังโลก

ดูหนังออนไลน์ และความพยายามครั้งสุดท้ายในการรับมือมันไม่สำเร็จ ความล้มเหลวก็คือการแต่งงานกับดอดจ์ พนักงานขายประกันที่พูดจาไม่สุภาพ ข่าวด่วนที่โลกจะถึงจุดจบในเวลาประมาณ 21 วันชี้นำว่าภรรยาของเขาจะทิ้งเขาไว้ที่จุดนั้น เขาเป็นพนักงานขายประกันสูงอายุที่ไม่เคยทำอะไรกับชีวิตของเขาเลย เธอเป็นวิญญาณอิสระที่อาจทำอะไรมากเกินไป Carell และ Knightley นั้นยอดเยี่ยม ในรูปแบบที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง พวกเขาไม่เคยเข้ากันได้ดีจริง ๆ และบอกความจริงไม่มีเคมีมาก อย่ากังวลเรื่องน้ำท่วม แผ่นดินไหว หรือไฟไหม้จนตายในกองเพลิงสันทราย นี่คือข้อความที่ถ่ายทอดใน Seeking a Friend for the End of the World การเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของผู้กำกับ-ลอรีน สกาฟาเรีย เป็นบทกวีที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเปิดเผยในฐานะบทกวีเชิงปฏิบัติโดยมีนักแสดงตลก Steve Carell ในบทบาทที่น่าทึ่งครั้งแรกของเขา (อย่างน้อยก็คนแรกที่ฉันเคยเห็น)

สตีฟ คาเรลและเคียร่า ไนท์ลีย์แสดงนำในภาพยนตร์ตลกสันทรายเรื่องนี้ ติดตามเพื่อนบ้านสองคนที่ออกเดินทางบนถนนครั้งสุดท้ายหลังจากรู้ว่าดาวเคราะห์น้อยขนาดมหึมาจะกวาดล้างทุกชีวิตบนโลกในเวลาเพียงสามสัปดาห์ เชลล์ตกใจเมื่อได้ยินว่าความหวังสุดท้ายในการทำลายดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่บนเส้นทางชนกับโลกล้มเหลว ดอดจ์มองอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่ภรรยาของเขาออกจากรถและหายตัวไปในตอนกลางคืน ต่อมา ในขณะที่คนขี้เหงาที่กำลังลังเลคิดว่าจะทำอย่างไรกับเวลาที่เหลืออยู่บนดาวเคราะห์ดวงนี้ เพนนีร้องไห้สะอึกสะอื้นปรากฏขึ้นที่หน้าต่างของเขาเพื่อคร่ำครวญถึงการเลิกรากับแฟนหนุ่มโอเว่นที่เอาแต่ใจตัวเอง ดูเหมือนว่าถูกต้อง ที่ดูเหมือนจริง ในเวลาและสถานที่ที่มืดมิดนี้ หมดหวังในบางสิ่ง อะไรก็ได้ คนสองคนที่ไม่มีความเกี่ยวข้องมารวมกันในแบบที่พวกเขาอาจไม่เคยมี ถ้ามีอะไรสำคัญ หนังhd

ดอดจ์มีทางเลือกให้พิจารณาไม่กี่ทางจึงไปที่สำนักงาน แต่พบว่าโลกธุรกิจที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นระเบียบของเขากำลังโกลาหล และในงานปาร์ตี้ เขารู้สึกอึดอัดมากเมื่ออยู่กับเพื่อนที่คอยเตือนสติ รับเฮโรอีนและมีเพศสัมพันธ์กับใครก็ตามที่พวกเขาต้องการ ดอดจ์และเพนนีละทิ้งโอเว่นที่เอาแต่ใจตัวเองท่ามกลางกลุ่มผู้ก่อจลาจล โดยดอดจ์อธิบายให้เพนนีฟังว่าเขารู้จักใครที่สามารถพาเธอไปอังกฤษได้ถ้าเธอช่วยเขาหาโอลิเวีย เธอเห็นด้วย และทั้งสองก็ออกเดินทางด้วยขออภัยสำหรับบ้านเกิดของดอดจ์ในเดลาแวร์ เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น ดอดจ์ ปีเตอร์เสน ฮีโร่ของเรากำลังฟังรายการวิทยุที่ประกาศว่าความพยายามครั้งสุดท้ายในการทำลายดาวเคราะห์น้อยที่ทำลายล้างโลกล้มเหลว ภรรยาของเขา (แสดงโดยแนนซี คาเรลล์ ภรรยาในชีวิตจริง) หนีไป ปล่อยให้เขาเผชิญหายนะเพียงลำพัง เขาจัดการกับข่าวในลักษณะที่สตีฟ คาเรล-เอียนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ส่วนใหญ่จะครุ่นคิดไปรอบ ๆ และมองสิ่งต่าง ๆ อย่างสงสัยและพูดเป็นเสียงเดียวที่บ่งบอกถึงความหลงใหลเมื่อเติม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *