‎ดูหนังออนไลน์ The Round up 2010 ดูหนังhd หนังhd

‎ดูหนังออนไลน์ The Round up 2010 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Round Up กำกับโดย Roselyne Bosch

ดูหนังออนไลน์ เด็กบางคนเชื่อว่าพวกเขาจะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ อย่างไรก็ตาม โจและเด็กชายอีกคนหนึ่งชื่อพาเวล หลบหนีจากลวดหนาม โดยเอาเงินที่ครอบครัวซ่อนไว้ในห้องน้ำไปพร้อมกับของมีค่าไปด้วย Jo Weisman หนุ่มยิวชาวปารีสและครอบครัวของเขาถูกชาวเยอรมันและผู้ทำงานร่วมกัน Vichy จับตัวไปใน rafle du Vel’ d’Hiv La Rafle หรือ The Roundup เป็นเรื่องจริงของการที่ชาวยิวฝรั่งเศส 13,000 คนถูกพรากจากบ้านของพวกเขาในปี 1942 และส่งไปยังค่ายกักกัน….โดยมีเพียง 25 คนเท่านั้นที่กลับมา นี่เป็นอีกหนึ่งหนังบีบหัวใจที่แสดงความชั่วร้ายในมนุษย์

อย่างไรก็ตาม โจและเด็กชายอีกคนหนึ่งชื่อพาเวล หลบหนีจากลวดหนาม โดยนำเงินที่ครอบครัวซ่อนไว้ในห้องน้ำไปพร้อมกับของมีค่าไปด้วย Annette Monod พยาบาลชาวโปรเตสแตนต์ อาสาสมัครที่ velodrome ซึ่งเธอช่วย David Sheinbaum แพทย์ชาวยิวให้การดูแลผู้ป่วย เธอขอให้ติดตามกลุ่มและให้นมลูกต่อไปเมื่อพวกเขาถูกส่งไปยัง Beaune-La-Rolande นี่คือภาพยนต์ที่สวยงามอย่างยิ่งของเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นระหว่างการทำลายล้างของชาวยิวในสงครามโลกครั้งที่สอง Roundup เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูมากกว่าภารกิจทางประวัติศาสตร์ ความเงียบเป็นเรื่องยากที่จะไม่เฉยเมยต่อหน้าโศกนาฏกรรมเช่นนี้ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ โศกนาฏกรรมที่ไม่ยุติธรรมสำหรับผู้บริสุทธิ์เหล่านี้

ดูหนังออนไลน์ Alain Goldman สามีของ Bosch ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนแรก Roselyne Bosch ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์รอบ rafle du Vel’ d’Hiv เพราะเธอรู้สึกเห็นใจเหยื่อ นักแสดงสาว เมลานี โลรองต์ ได้รับบทเป็นแอนเน็ต โมโนด พนักงานกาชาด ซึ่งการกระทำของเขาดูมีเกียรติและไร้ข้อโต้แย้ง ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังจบการแข่งขัน อแลง โกลด์แมน สามีของบ๊อชผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ดนตรีแม้บางครั้งไพเราะ แต่ยังคงสงบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเปรียบเทียบกับ John Williams ผู้แต่งเพลง Schindler’s List ของ Steven Spielberg มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ไม่กี่ช่วงใน La Rafle และไม่มีการใช้สโลว์โมชั่นในทางที่ผิดหรือเทคนิคที่มีเสียงแหลมสูงและมีสไตล์อื่นๆ

จากครอบครัวของ Vélodrome d’Hiver Jo และ Sheinbaum ถูกย้ายไปที่ค่ายกักกัน Beaune-la-Rolande เธอทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยเด็กๆ ที่กำลังป่วยหนักจากอาหารและเงื่อนไขต่างๆ ของค่าย เป็นแนวทางที่ยากสำหรับผู้กำกับที่ต้องการบอกด้านของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ไม่เคยได้รับการจัดการงบประมาณที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่เช่นนี้มาก่อน ระหว่างการรวมตัวของบรรดาผู้ที่ควรจะเสียชีวิต จะไม่ปล่อยให้ตัวเองมีโอกาสเข้าใจถึงความน่ากลัวที่ Bosch พยายามจะสื่อสาร เธอพยายามอย่างเต็มที่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น แรงผลักดันอย่างไม่ลดละของแพทย์ชาวยิวเพื่อช่วยให้ผู้คนของเขามีชีวิตอยู่ในสภาพที่ไม่ถูกสุขอนามัยที่พวกเขาต้องตกชั้น Anna Traube หญิงวัย 20 ปี เดินออกจากสนามแข่งพร้อมกับกระดาษปลอม แม่และน้องสาวของเธอถูกจับ Annette Monod พยาบาลชาวโปรเตสแตนต์ อาสาสมัครที่สนามแข่งจักรยาน และช่วย David Sheinbaum แพทย์ชาวยิว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ สร้างจากเรื่องจริงของเด็กชายชาวยิว

หนัง hd ภาพยนตร์เรื่อง Vel’ d’Hiv Roundup (Rafle du Vel’ d’Hiv) การจับกุมชาวยิวจำนวนมากโดยตำรวจฝรั่งเศสซึ่งเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกนาซีเยอรมันในปารีสเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2485 โลรองต์มอบการแสดงอันทรงพลังในฐานะนางพยาบาลสาวที่พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะสร้างความแตกต่าง พวกเขาเป็นชาวฝรั่งเศส แต่ดูเหมือนจะไม่เพียงพอสำหรับตำรวจฝรั่งเศส โดยระบอบ Vichy นำโดย Philippe Petain ซึ่งเป็นที่รู้จักในปัจจุบันว่าไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องชาวยิว ด้วยลูกน้องของเขาพวกเขาไม่ได้โจมตีเพื่อตอบสนองข้อเรียกร้องของเยอรมัน แต่ให้คำมั่นสัญญากับกลุ่มต่อต้านชาวยิวที่สนับสนุนโครงการอันทรงคุณค่านี้ Roundup ติดตามชะตากรรมที่แท้จริงของเหยื่อและผู้ประหารชีวิต “เหตุการณ์ทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้แต่เหตุการณ์ที่รุนแรงที่สุด ก็เกิดขึ้นจริงในฤดูร้อนปี 1942” ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าว ถ้าเป็นเช่นนั้น ผู้ที่เกี่ยวข้องควรละอายใจในตัวเอง

ตัวอย่างเช่น ภาพบางส่วนจากด้านในของ Velodrome d’Hiver ทำให้เกิดความรู้สึกว่าภาพหนึ่งตั้งอยู่ตรงกลางของสถานที่ขนาดยักษ์ โดยมีผู้คนหลายร้อยคนสร้างเสียงรบกวนมหาศาล ไดอะล็อกมีความคมสม่ำเสมอ สะอาด เสถียร และน่าติดตามมาก ฉันยังไม่พบการปรากฏ รอยแตก หรือเสียงฟู่ใดๆ ที่จะรายงานในการตรวจสอบนี้ ตัวละครเป็นแบบสองมิติและนักแสดงต้องทำมากกว่าอิโมติคอนเพียงเล็กน้อยและแสดงความรู้สึกที่มีใจสูงในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง บริบททางประวัติศาสตร์มีให้โดยฉากที่เป็นตัวแทนของฮิตเลอร์ที่รังนกอินทรีย์ของเขาในเบิร์ชเทสกาเดนหรือปิแอร์ ลาวาลนายกรัฐมนตรีวิชีลงนามในการเนรเทศ มันเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ ที่สนิทสนมในท้ายที่สุดที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วยกัน เหมือนกับ Nono เด็กชายชาวยิวตัวเล็ก ๆ ที่ติดตามฝูงชน ทั้งหมดนี้เขายังคงถามต่อไปว่าเมื่อไรที่แม่ของเขาจะมาร่วมกับเขาและน้องชายของเขา โดยไม่รู้ว่าเธอเสียชีวิตแล้ว เขายึดติดกับพยาบาลสภากาชาดชื่อ Annette Monod ที่รู้ความจริงแต่พยายามรักษาจิตวิญญาณของเขาให้ลอยล่องไป หรือตัวเล็กแต่ทรงพลัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *