Our Sunhi (2013)

Our Sunhi (2013)

Sunhi 2013 Afi Fest รีวิว

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่รับฟังความเห็นอกเห็นใจต่อคำคร่ำครวญของมุนซู เขาก็ได้พบกับซุนฮีโดยบังเอิญและในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอ นำแสดงโดย จอง ยูมี, คิมซังจุง, ลีซุนคยุน, จองแจยอง ซุนฮีผู้จบจากโรงเรียนภาพยนตร์กลับมาที่โรงเรียนของเธอเพื่อรวบรวมจดหมายรับรองจากศาสตราจารย์คนเก่าของเธอ แต่การวิจารณ์อย่างตรงไปตรงมาของเขาส่งเธอไปสู่จุดจบ ทำให้เธอต้องไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่า มุนซู ซึ่งในเวลาต่อมาเราเห็นว่าเป็นการสมเพชซึ่งกันและกัน แจฮักเพื่อนที่อกหัก เฉพาะเมื่อพบปะกันในบริเวณพระราชวังชางคยองกุงของกรุงโซลเท่านั้นที่ทำให้ชายสามคนในชีวิตของซุนฮีคิดว่าพวกเขารู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเธอ ตระหนักว่าพวกเขาแทบไม่รู้จักตัวเองเลย และได้ไล่ตามผู้หญิงคนเดียวกันอย่างเปล่าประโยชน์ ผู้ชนะรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงาน Locarno Film Festival ครั้งที่ 66 Sunhi ของเราเป็นภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ถ่ายทำง่ายซึ่งมีหัวใจอยู่ในที่ที่เหมาะสม เรื่องนี้เน้นที่ตัวละครทั้งหมดและมีองค์ประกอบที่สำคัญ เช่น ความรัก อารมณ์ขี้เมา และไก่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ด้วยการนำตัวละครทั้งหมดมารวมกันอย่างเป็นระบบผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ผ่อนปรน โดยที่ชายสามคนได้พบกันในที่สุดเมื่อซุนฮีออกจากฉาก หงจึงพลิกเรื่องราว 85 นาทีก่อนหน้านี้อย่างเรียบร้อย เปลี่ยนละครความสัมพันธ์ที่เสียน้ำไปก่อนหน้านี้ให้กลายเป็นเรื่องตลกแดกดันของ เหตุบังเอิญ. แท้จริงแล้วคือนักแสดงสาว Jung Yu-Mi แต่คำตอบในภาพยนตร์ไม่ตรงไปตรงมานัก ในขณะที่ผู้ชายกลุ่มหนึ่งพยายามนิยามบัณฑิตสาขาภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสวย – เธอถูกเรียกว่ามีความคิดสร้างสรรค์ สงวนตัว ฉลาด แปลก และมีศิลปะ – ซุนฮีเองก็ได้รับจดหมายรับรองจากอดีตอาจารย์ของเธอเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครได้ – จบหลักสูตรที่อเมริกา ด้วยโทนสีส้มและสีเทา ดนตรีที่สดใส และการอภิปรายทางวิชาการเกี่ยวกับอัตลักษณ์ ดูเหมือนจะย้อนยุค ยุค 70 รู้สึกถึงข้อเสนอล่าสุดนี้จากนักเขียนและผู้กำกับชาวเกาหลี ฮงซังซู ซึ่งเป็นปีที่สองของเขาต่อจาก ‘Nobody’s Daughter Hae-Won’ ‘ ฉายรอบปฐมทัศน์ในกรุงเบอร์ลิน วันรุ่งขึ้น ซุนฮีกลับมาที่วิทยาเขต ตัดสินใจใช้เสน่ห์เจ้าชู้ของเธอเพื่อแย่งชิงจดหมายแนะนำที่ประจบสอพลอจากดงฮยอน เธอประสบความสำเร็จ ชักชวนให้เขาเขียนจดหมายฉบับใหม่ ซึ่งตอนนี้ดงฮยอนยืนยันว่าเธอเป็นนักเรียนคนโปรดของเขา nungsub

ทั้งหมดที่ฉันรู้แน่นอนคือซุนฮีของเราทำให้ฉันอยากดื่มเหล้า บุหรี่ และไก่ทอดอย่างมาก

ดูการ์ตูน ซึ่งฉันตั้งใจจะดื่มด่ำอย่างเต็มที่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ปกติฉันจะอยากกินโซจูทุกครั้งที่ดูหนังของฮง แต่เรื่องนี้ทำให้ฉันอยากกินไก่ Sunhi ของเราเป็นละคร/คอมเมดี้ที่เน้นตัวละครที่เบาและเบา ซึ่งไม่ได้พิเศษหรือโดดเด่นอย่างเหลือเชื่อ แต่ก็ยังให้ความบันเทิงได้ รู้สึกสดชื่นและอ่อนหวาน และผู้กำกับฮงซังซู ผู้เขียนบทนี้ด้วย ก็สามารถทำให้เรื่องราวของเขามีชีวิตชีวาขึ้นในชั่วโมงครึ่งที่เรียบง่ายแต่น่าพอใจ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd เช่นเดียวกับผลงานของ Hong ส่วนใหญ่ Sunhi ของเราอยู่คร่อมเส้นแบ่งระหว่างไลท์คอมเมดี้และละครโรแมนติกที่โหยหา และตามธรรมเนียมของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการทำซ้ำเพื่อขีดเส้นใต้ประเด็นต่างๆ นี่หมายถึงการกลับไปที่ร้านอาหารเดิมตลอดทั้งเรื่อง—เพียงแค่เปลี่ยนตัวละครในฉากเหล่านั้น—และแม้กระทั่งบทสนทนาซ้ำๆ โดยตัวละครตัวหนึ่งใช้คำพูดของอีกคนหนึ่งในสถานการณ์ที่ต่างออกไปเมื่อตัวละครอื่นไม่อยู่ที่นั่น นอกเหนือจากการแสดงให้เห็นถึงความโดดเดี่ยวในโลกของคนเหล่านี้แล้ว Hong ยังดูเหมือนจะแนะนำว่าความไม่มั่นคงในเชิงโรแมนติกและความสามารถในการแข่งขันอย่างมืออาชีพทำให้เกิดสภาพแวดล้อมในห้องสะท้อนที่เกือบจะเป็นการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง เสียงหัวเราะมาจากการรับรู้ถึงสภาพแวดล้อมนั้น—และจากการที่เราโล่งใจที่ไม่ถูกขังอยู่ในนั้น Hong Sang-soo ผู้กำกับเกิดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในปี 1960 มีผลงานภาพยนตร์มาแล้ว 15 เรื่อง นับตั้งแต่เขาเดบิวต์ The Day a Pig Fell Into the Well การแสดงเป็นประจำในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ฮาฮาฮาแห่งฮองได้รับรางวัล Prix Un Certain Regard ที่เมืองคานส์ และซันฮีของเราคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์โลการ์โน ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd หนึ่งในสิ่งพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภาพยนตร์ที่รวบรวมนักวิจารณ์ที่มีประสบการณ์เข้ากับนักเขียนหน้าใหม่ หนึ่งในมนต์ซ้ำของรูปภาพ “Dig deep” ฟังดูเหมือนคำแนะนำของ Hong สำหรับตัวเขาเอง — ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เหมือนกับนักดนตรีแจ๊สผู้มากประสบการณ์ สร้างรูปแบบที่หลากหลายไม่รู้จบในธีม แต่ภายในวงแคบที่ดูเหมือนเปิดเผยให้เห็นความลึกของความเข้าใจและความรู้สึกที่น่าแปลกใจ . แม้ว่าจะไม่น่าจะชนะนักเขียน-ผู้กำกับที่มีผลงานมากมาย – ลูกสาวของแฮวอน โฮวอน ของเขาฉายรอบปฐมทัศน์ที่กรุงเบอร์ลินเมื่อหกเดือนก่อน – ผู้ติดตามรายใหม่ ผลงานการแข่งขันโลการ์โนนี้ควรพิสูจน์ให้เห็นถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่คุ้นเคยสำหรับผู้ชื่นชอบเทศกาล ซึ่งให้ความสำคัญกับการทำซ้ำใน งานของ Hong รู้สึกเหมาะสมอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับผลงานล่าสุดของผู้สร้างภาพยนตร์ เช่น รถ Isabelle Huppert ที่ Cannes เลือกในอีกประเทศหนึ่ง นี่เป็นรายการที่ค่อนข้างน้อย เทียบเท่าภาพยนตร์ที่ถ่ายแบบดิจิทัลของเส้นขยุกขยิกที่วาดด้วยมืออย่างลื่นไหล LOCARNO — Hong Sang-soo ที่ชื่นชอบของศิลปินชาวเกาหลีใต้นำเสนอภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจ พูดจาไพเราะ และต่ำต้อยด้วย Our Sunhi เรื่องราวของ หนังใหม่ hd

About the Author

You may also like these