รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019 ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019

Sa-rang-eui Bul-shi-chak ลำดับทีวี 2019 2020

ดูหนังออนไลน์ ฉันคงจะบ้าไปแล้วถ้าฉันดูตอนนั้นและต้องรอถึง 24 ชั่วโมงก่อนที่จะรู้ว่าใครระหว่าง 2 คนเสียชีวิต การตระหนักรู้นี้ทำให้ฉันถามโอปป้าว่าเขาต้องการอาศัยอยู่ในเกาหลีเหนือที่คุณชอบและพอใจแต่ไม่เป็นอิสระ หรือในภาคใต้ที่ซึ่งคุณได้รับความคุ้มครอง ร่ำรวย และเป็นอิสระแม้ว่าจะไม่มีใครรักก็ตาม พี่ตอบว่ามันเป็นเรื่องของมุมมอง ขึ้นอยู่กับว่าคุณให้คุณค่าอะไรเป็นพิเศษในฐานะคนๆ หนึ่ง และใครจะลืมได้ว่าเขามีวิธีพูดอย่างไร แต่เมื่อเขาพูดฉันใจละลาย

ฉันภูมิใจที่เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นกัปตันเมื่อกัปตันรีจากไป “เราไม่ได้สร้างสิ่งเหล่านี้ในวัฒนธรรมสมัยนิยมของอินเดีย เพราะแม้แต่ในจินตนาการเราก็ไม่สามารถทำให้ผู้หญิงสามารถประพฤติตนได้อย่างอิสระนอกขอบเขตของวรรณะและอาณัติทางจิตวิญญาณ” ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์ยอดนิยมของบอลลีวูด Dangal และละครเกาหลีเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ทั้งสองเรื่องออกฉายในปี 2559 และเล่าเรื่องของนักกีฬาหญิง “ความรักโรแมนติกเป็นสิ่งที่อยู่ในอุดมคติ และการแสวงหาของมันก็หอมหวานและไม่เป็นพิษเป็นภัย” คุณจักราวาร์ตีกล่าว “นี่คือสิ่งที่บอลลีวูดเปลี่ยนจากไปเป็นเวลา 2-3 ปี ดังนั้นผู้ชมชาวอินเดียจำนวนมากจึงเปลี่ยนไปดูละครเกาหลีแนวรอมคอม” รีวิว หนัง

แม้ว่าข้อมูลของรีเมคจะเปิดตัวในปี 2021

รีวิวหนัง ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ The New Yorker หัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์ระดับโลกของ Netflix เบลา บาจาเรียได้เปิดเผยข้อมูลใหม่นี้ ละครเกาหลียอดนิยมประจำปี 2019 เรื่อง Crash Landing On You พร้อมแล้วสำหรับการรีเมคอเมริกาทาง Netflix และมีรายงานว่าเวอร์ชันใหม่นี้ได้รับการติดต่อจากไซไฟ ฉันต้องการรายการแยกสำหรับการผจญภัยต่อเนื่องของทหารเหล่านี้ที่ค้นพบเกาหลีใต้ ซีรี่ย์เกาหลี

เขาเดาโน้ตที่ซนเยจินเล่นบนเปียโน ฮยอนบินเป็นคนน่ารัก น่าดึงดูดใจ ซื่อสัตย์ มีเกียรติ ใจดี และในอุดมคติ รู้สึกสดชื่นมากที่ได้เห็น ซนเยจิน ก้าวออกจากละครแนวเมโลดราม่าธรรมดาๆ ของเธอ และมารับบทเป็นทายาทตัวร้ายที่ตลกขบขัน ฉันชอบชุดที่เธอใส่ในเกาหลีเหนือ (ใครจำชุดลายดอกทานตะวันได้บ้าง มันน่ารักมาก) ฉันชอบความจริงที่ว่าเธอไม่ได้แต่งหน้าใดๆ ในฉากเกาหลีเหนือของเธอ

พวกเขามีความสุขมากขึ้นอาจเป็นเพราะชีวิตที่นั่นง่ายขึ้น ฉันยังได้ค้นพบฉากที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นอาจเป็นเพราะอันตรายที่มาพร้อมกับพวกเขา ฉันชอบวิธีที่ของขวัญชิ้นนี้พยายามปิดวงจรทุกอย่าง มีความสุขมากที่ได้เห็น Seo Ji Hye ทำทัชดาวน์ในตำแหน่งผู้นำ เธอช่างแสนดีภายใต้ภายนอกที่ดูบึกบึน ลูกน้องของฮยอนบินสุดยอดมาก ฉันชอบที่เธอฉายภาพผู้หญิงเลวๆ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นคนอ่อนโยนและเป็นคนดีมาก ฉันชอบที่ตัวละครของเธอพัฒนามาตลอดจนถึงปัจจุบัน เป็นเรื่องน่าขันที่บางทีช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเธออาจใช้เวลาอยู่ในสถานที่ที่ไม่รู้จัก ไม่คุ้นเคย และไม่ปลอดภัย เธอคู่ควรกับตอนจบที่ชื่นมื่นหลังจากความโศกเศร้าที่เธอต้องเผชิญ นี่เป็นละครที่ดีจริงๆ disney+

รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019 ซีรี่ย์เกาหลี
รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019 ซีรี่ย์เกาหลี

ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงต้องขุดเรื่องนี้อย่างหนัก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19 ผ่าน Netflix แม้ว่ากระแสเกาหลีจะเป็นส่วนสำคัญแบบดั้งเดิมของสื่อในญี่ปุ่น แต่ Crash Landing on You กลับมีอิทธิพลอย่างโดดเด่นที่นั่น ส่วนหนึ่งเป็นผลจากการแสดงภาพชีวิตประจำวันในเกาหลีเหนือ ซีรีส์นี้ฉายบน Prime 10 ของญี่ปุ่น-Netflix เป็นเวลา 69 สัปดาห์ติดต่อกันอย่างน่าประหลาดใจ ด้วยจำนวนการดูออนไลน์ 1.75 พันล้านครั้ง Crash Landing on You แซงหน้าหัวหน้าคนก่อนอย่างคุณซันไชน์ รีวิวหนัง netflix

สำหรับคลิปดราม่าที่หลายคนมองว่ามียอดดูถึง 200 ล้านครั้ง ณ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2020 ความสำเร็จของละครเรื่องนี้ช่วยเพิ่มโมเดลวัตถุ เนื่องจากการจัดวางสินค้า ตัวละครนำที่แสดงโดยฮยอนบินและซนเยจินกินไก่มะกอกทอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายรวมเพิ่มขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์อันเป็นผลมาจากการแสดง แน่นอนว่ามีการพลิกผันมากมายในระหว่างนั้น แต่สาระสำคัญคือ Se-ri และ Capt. Ri ตกหลุมรักกันในแบบที่เทียบได้กับโรมิโอและจูเลียตในยุคปัจจุบัน เป็นละครที่ดี แต่ฉันพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามว่าเป็นการหลบหนีรูปแบบหนึ่งจริงๆ netflix

ฉันชอบภาพตัดต่อของช่วงเวลา Ri-Ri ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วหลังจาก Se-ri ถูกยิง มันเป็นวิธีที่สวยงามในการดูอีกครั้งว่าพวกเขาผ่านอะไรมามากเพียงใดในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ฉันชอบที่พวกเขานำฉากที่ Se-ri ถูกยิงมารวมกับฉากที่ลูกน้องของ Ri สัญญากับเขาว่าจะปกป้องเธอทุกวิถีทาง พวกเขาต้องเสียใจแน่ๆ ที่เห็นการยิงของเธอ เพราะพวกเขาทำเธอไม่สำเร็จ พวกเขามักผิดสัญญาที่ให้ไว้กับ ร.อ.รี ค้นหาวิธีการโดยไม่คำนึงว่าทางหลวงข้างหน้าจะยาวและทรหดเพียงใด ร.อ.รีจับสิ่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อเขาบอกว่าพวกเขาต้องการอยู่ต่อราวกับว่าพวกเขาจะได้พบกันในวันรุ่งขึ้น ชีวิตคงน่าเบื่อมากหากพวกเขาแต่งงานกัน แต่หลังจากที่พวกเขาได้อยู่กับ Se-ri และ Seung-joon ตามลำดับ พวกเขาก็ยิ้ม คลายขึ้น และดูยินดีอย่างแท้จริง โอปป้าบอกว่าคิมจองฮยอนเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ หมายถึงสมัยใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *